Màng Gấc Sấy Khô Mua Ở Đâu Uy Tín

Màng Gấc Sấy Khô là lớp thịt của quả gấc sau khi tách hạt và sấy khô trên quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được dùng để ép dầu gấc nguyên chất hoặc chế biến các món ăn

Màng gấc sấy khô được chế biến như thế nào? 

  Tại cơ sở của chúng tôi màng gấc sấy khô được chế biến trên quy trình khép kín, thịt quả gấc sau khi đã tách hạt được đưa vào lò sấy khô nên đảm bảo nguyên chất và an toàn vệ sinh thực phẩm, chính vì vậy sản phẩm màng gấc sấy khô của chúng tôi đã vượt qua những kiểm định về tiêu chuẩn của tổ chức Châu Âu  và hiện đang có mặt ở hầu hết các quốc gia này. 

màng gấc sấy khô                                  Thịt gấc được tách cho vào các khay để chuẩn bị cho vào lò sấy

 

Những thành phần có trong màng gấc sấy khô và công dụng

Màng gấc có chứa Beta Caroten, Lycopen, Vitamin E, rất nhiều chất béo thực vật như Oleic, Linoleic, Stearic, Palmatic... và các vi chất rất cần thiết cho cơ thể con người.

 - Beta-Caroten (tiền Vitamin A): cao gấp 1,8 lần so với dầu gan cá thu, 10 lần so với cà rốt, là Beta-caroten thiên nhiên nên có tác dụng chống lão hóa mạnh, đồng thời bổ sung Vitamin A.
 - Lycopen: Cao gấp 70 lần so với cà chua, đến mức có thể kết tinh thành tinh thể. Là chất Carotenoid có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa chứng nhồi máu cơ tim và bảo về Gene khỏi tổn thương.
 - Vitamin E ở dạng α tocopherol: đây chính là vitamin E thiên nhiên nên có tác dụng mạnh hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sình sản và làm đẹp da.
 - Acid Linoleic (omega 6): Còn gọi là Vitamin F giúp bền vững thành mạch máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp hạ cholesterol máu.
 - Acid Oleic (Omega 9): giúp phát triển hệ thần kinh và các loại sợi có Myelin. Đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 - Các nguyên tố vi lượng như: cobon, sắt, kẽm, selen,...
 - Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng hàm hượng protein trong gấc có tác dụng ngăn ngửa tế bào ung thư.

 

Màng gấc sấy khô dùng để làm gì? 

  Quả gấc chỉ được thu hoạch 1 lần trong năm( khoảng cuối năm), nên để sử dụng được lâu dài và dễ vận chuyển thì người ta phải làm màng gấc sấy khô. 

 Màng gấc sấy khô được dùng làm nguyên liệu thô cho quá trình ép dầu gấc nguyên chất, hoặc làm bột gấc. Ngoài ra, màng gấc sấy khô được làm phụ gia cho các món ăn như làm xôi gấc, các món sào, chiên...

 màng gấc sấy khô

Mua màng gấc sấy khô ở đâu?

  Hiện nay, công ty chúng tôi có bán lẻ các sản phẩm về màng gấc sấy khô với các túi đựng từ 0,5kg đến 10kg. Các bạn có thể đặt hàng tại website daugac.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp: 0906200299.

 Cơ sở sản xuất: Thôn Khả Lý Thượng - xã Quảng Minh, huyện Việt Yên - Bắc Giang

 Văn phòng tại Hà Nội: số 99 Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội

 

Bảo quản màng gấc sấy khô: Màng gấc sấy được đựng trong túi hút chân không nên thời gian được lâu dài, tuy nhiên khi các bạn đã cắt ra để dùng thì nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

 

Sản phẩm mua nhiều

Cồn hạt gấc xoa bóp

-25%

Cồn hạt gấc xoa bóp

Đánh giá:

150.000 ₫

199.000 ₫

Dầu gấc lọ 50ml

-14%

Dầu gấc lọ 50ml

Đánh giá:

129.000 ₫

150.000 ₫

Màng gấc sấy khô

-6%

Màng gấc sấy khô

Đánh giá:

330.000 ₫

350.000 ₫

Dầu gấc lọ 100ml

-16%

Dầu gấc lọ 100ml

Đánh giá:

219.000 ₫

260.000 ₫

Hạt Gấc Khô

Hạt Gấc Khô

Đánh giá:

99.000 ₫

 
Giao hàng toàn quốc
Hoàn trả miễn phí 30 ngày
Cam kết chất lượng
Giá thành hợp lý

Nhận combo khuyến mãi