Bột gấc đông lạnh Bột gấc được chế biến từ thịt của quả gấc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ hàm lượng dưỡng chất cao nhất. Thông tin chi tiết
THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA BỘT GẤC
+ Lycopene: thành phần lycopence có trong bột gấc cao gấp 70 lần so với cà chua. Là chất Carotenoid có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa chứng nhồi máu cơ tim.
+ Beta Caroten: là chất có tác dụng chống lão hóa mạnh, đồng thời bổ sung Vitamin A. Hàm lượng Beta Caroten có trong bột gấc cao gấp 10 lần so với có trong cà rốt.
+ Vitamin E ở dạng α tocopherol: đây chính là vitamin E thiên nhiên nên có tác dụng mạnh hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sình sản và làm đẹp da.
+Acid Linoleic (omega 6): Còn gọi là Vitamin F giúp bền vững thành mạch máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp hạ cholesterol máu. + Acid Oleic (Omega 9): giúp phát triển hệ thần kinh và các loại sợi có Myelin. Đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
+ Các nguyên tố vi lượng như: cobon, sắt, kẽm, selen,… CÔNG DỤNG CỦA BỘT GẤC: Sản phẩm được làm từ 100% thịt trái gấc tươi, là nguồn thực phẩm tự nhiên dưỡng chất giúp mang lại những công dụng tuyệt vời. Dùng nấu các món ăn: sốt gấc, nấu xôi, nấu chè, nấu bánh, sản suất thực phẩm đóng hộp,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.