Màng gấc sấy khô

330.000 

Màng gấc sấy khô chế biến trên quy trình khép kín, thịt quả gấc sau khi đã tách hạt được đưa vào lò sấy khô nên đảm bảo nguyên chất và an toàn vệ sinh thực phẩm, chính vì vậy sản phẩm màng gấc sấy khô của chúng tôi đã vượt qua những kiểm định về tiêu chuẩn của tổ chức Châu Âu và hiện đang có mặt ở hầu hết các quốc gia này.
Những thành phần có trong màng gấc sấy khô và công dụng Màng gấc có chứa Beta Caroten, Lycopen, Vitamin E, rất nhiều chất béo thực vật như Oleic, Linoleic, Stearic, Palmatic… và các vi chất rất cần thiết cho cơ thể con người.
– Beta-Caroten (tiền Vitamin A): cao gấp 1,8 lần so với dầu gan cá thu, 10 lần so với cà rốt, là Beta-caroten thiên nhiên nên có tác dụng chống lão hóa mạnh, đồng thời bổ sung Vitamin A.
– Lycopen: Cao gấp 70 lần so với cà chua, đến mức có thể kết tinh thành tinh thể. Là chất Carotenoid có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa chứng nhồi máu cơ tim và bảo về Gene khỏi tổn thương.
– Vitamin E ở dạng α tocopherol: đây chính là vitamin E thiên nhiên nên có tác dụng mạnh hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sình sản và làm đẹp da.
– Acid Linoleic (omega 6): Còn gọi là Vitamin F giúp bền vững thành mạch máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp hạ cholesterol máu.
– Acid Oleic (Omega 9): giúp phát triển hệ thần kinh và các loại sợi có Myelin. Đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Các nguyên tố vi lượng như: cobon, sắt, kẽm, selen,… – Các nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng hàm hượng protein trong gấc có tác dụng ngăn ngửa tế bào ung thư.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng gấc sấy khô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart