Bột gấc sấy khô

(1 đánh giá của khách hàng)

59.000 

Bột gấc được chế biến từ thịt của quả gấc bằng phương pháp sấy lạnh nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ hàm lượng dưỡng chất cao nhất Bột gấc khô được dùng trong chế biến dầu gấc, tạo màu cho bánh, thức ăn..
Thông tin chi tiết
THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA BỘT GẤC
+ Lycopene: thành phần lycopence có trong bột gấc cao gấp 70 lần so với cà chua. Là chất Carotenoid có khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa chứng nhồi máu cơ tim.
+ Beta Caroten: là chất có tác dụng chống lão hóa mạnh, đồng thời bổ sung Vitamin A. Hàm lượng Beta Caroten có trong bột gấc cao gấp 10 lần so với có trong cà rốt.
+ Vitamin E ở dạng α tocopherol: đây chính là vitamin E thiên nhiên nên có tác dụng mạnh hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sình sản và làm đẹp da.
+Acid Linoleic (omega 6): Còn gọi là Vitamin F giúp bền vững thành mạch máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp hạ cholesterol máu. + Acid Oleic (Omega 9): giúp phát triển hệ thần kinh và các loại sợi có Myelin. Đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
+ Các nguyên tố vi lượng như: cobon, sắt, kẽm, selen,… CÔNG DỤNG CỦA BỘT GẤC: Bột gấc khô nguyên chất là sản phẩm được làm từ 100% thịt trái gấc tươi, là nguồn thực phẩm tự nhiên dưỡng chất giúp mang lại những công dụng tuyệt vời trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, các loại thực phẩm và gia vị tuyệt vời cho món ăn ngon.
Bột gấc làm nguyên liệu cho công nghiệp mỹ phẩm Chiết xuất ra các loại kem dưỡng da, mặt nạ đắp mặt, son môi, Dưỡng da, bảo vệ da, giúp da luôn luôn mịn màng, tươi trẻ, …
Bột gấc làm thực phẩm chức năng chữa bệnh hiệu quả Chiết xuất tinh dầu, chế biến các dạng thực phẩm bổ sung chức năng. Có tác dụng hỗ trợ điều trị, phòng chữa các chứng bệnh: Bị khô mắt, quáng gà, rối loạn thị giác, giảm thị lực, đục thuỷ tinh thể, thoái hoá võng mạc, trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương biếng ăn, tăng sức đề kháng. Chống lão hoá tế bào, loại bỏ các tác động có hại của môi trường, làm mau lành vết thương,…
Bột gấc là thực phẩm dinh dưỡng tuyệt vời, làm bột dinh dưỡng, bột ngũ cốc, bột cháo,… Có tác dụng kích thích ăn ngon miệng, cải thiện chức năng tăng trưởng của cơ thể,hấp thụ thức ăn, giúp cơ thể phát triển, nhất là trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi, hạ coleterol trong máu, giảm béo,..
Bột gấc dùng làm phụ gia rất tốt
Hoàn toàn thay thế phẩm màu, tạo màu thực phẩm: sốt gấc, nấu xôi, nấu chè, sản suất thực phẩm đóng hộp,…

1 đánh giá cho Bột gấc sấy khô

  1. Trần Đức Mạnh

    Bột gấc màu đẹp, đóng gói cẩn thận, chuyên nghiệp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart